Mẹo học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Email In PDF.
Bạn đang có ý định muốn học tiếng Nhật để đi du học và bạn đang rất lo lắng  học như thế nào để có hiệu quả tốt nhất? ?? Một vài phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn học tiếng Nhật một cách dễ dàng  mà lại không mất quá nhiều thời gian.

  

Cũng giống như tiếng Trung, tiếng Nhật là chữ...
Đọc thêm...
 

Học tiếng Nhật: Cần xây dựng thói quen học tập tích cực

Email In PDF.
hoc tieng nhatNếu bạn muốn học tiếng Nhật, bạn thực sự phải nghiên cứu và tập chung xây dựng cho mình một phương pháp học đúng đắn. Đó là vấn đề nhiều người học tại nhà, trong đó cũng có bản thân tôi, chúng ta có nhiều mối bận tâm khác nhau và ít nhiều bị ảnh hưởng, chi phối tới việc dành thời gian cho tiếng...
Đọc thêm...
 

Yuri: "Tiếng Nhật là phần cuộc sống của tôi"

Email In PDF.
du học nhật bản để học tiếng nhậtYuri đã gửi cho chúng tôi một e-mail tuần trước về lý do tại sao cô ấy học tiếng Nhật. Mang trong mình 1 phần dòng máu người Nhật Bản và lớn lên bên ngoài Nhật Bản, cô nói với chúng tôi cô ấy thực sự muốn cải thiện.

 "Tôi là một nửa - Nhật Bản về phía mẹ tôi. Mặc dù cô dạy tiếng Nhật lớn lên...
Đọc thêm...
 

Bao nhiêu tuổi khi bạn bắt đầu học tiếng Nhật?

Email In PDF.
hoc tieng nhat-Zach, nguoi dam me hoc tieng nhatKhi nào bạn bắt đầu học tiếng Nhật? Trường trung học? College? Hoặc như một sở thích sau khi làm việc mỗi buổi tối?

Một trong những thính giả của chúng tôi, Zach, không thể chờ đợi và bắt đầu khi ông được 11 tuổi! Ông thực sự rất thích học tiếng Nhật và rất nhiệt tình cho chúng tôi biết câu chuyện...
Đọc thêm...